ปชส.

ปชส.

วันที่ ๒๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๗ เวลา ๑๓.๓๐ น.  พ.ต.อ.ประสาร  หาญโกธา  ผกก.สภ.โพธิ์ประทับช้าง พร้อมด้วย พ.ต.ท.เสมียร  สิงห์ทอง สวป.ฯ เดินทางไปเป็นประธานพิธิปิดภาคการศึกษาตามโครงการครูตำรวจ D.A.R.E. ภาคเรียนที่ ๒/๒๕๕๗ ณ ห้องประชุมโรงเรียนบ้านหนองหลวง ม.๓  ต.ไผ่รอบ อ.โพธิ์ประทับช้าง จว.พิจิตร ด.ต.ภาณุพงศ์  คงประดิษฐ์  ผบ.หมู่(ป.) สภ.โพธิ์ประทับช้าง วิทยากรครูตำรวจ D.A.R.E. ผู้ปกครองให้ความสนใจร่วมพิธีปิดการเรียนการสอน พ.ต.อ.ประสาร  หาญโกธา  ผกก.สภ.โพธิ์ประทับช้าง มอบใบประกาศให้กับเด็กนักเรียน ให้โอวาทแก่เด็กนักเรียนและกล่าวปิดการเรียนการสอน

Administrator - avatar Administrator 26 ก.พ. 2014 Hits:214 ปชส.

Read more
 • รองฯ วิษณุ ยัน"ทิชา"ลาออกไม่กระทบการยกร่าง รธน.
  รองนายกรัฐมนตรี ฝ่ายกฎหมาย ระบุ นางทิชา ณ นคร ลาออกไม่กระทบการยกร่างรัฐธรรมนูญ ระบุเป็นเรื่องของ คสช.จะพิจารณาคัดเลือกบุคคลมาทำหน้าที่ สปช.แทน ชี้จะไม่แต่งตั้งแทนก็ได้ ส่วนตัวไม่ขอก้าวล่วง
 • เลื่อน ครม.สัญจร เป็นวันที่ 27-28 มี.ค.
  นายกรัฐมนตรี เลื่อนประชุมร่วม ครม.-คสช.สัญจร ที่อำเภอหัวหิน เหตุต้องเดินทางไปประชุมเพื่อการลดความเสี่ยงจากภัยพิบัติ ที่ประเทศญี่ปุ่น
 • เส้นทางสู่การปฏิรูป
  พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ หัวหน้า คสช.ยืนยันการเข้ามาของรัฐบาล และ คสช.ครั้งนี้ เพื่อต้องการแก้ไขปัญหาของประเทศที่ยังคั่งค้างอยู่ และ ทำให้ประเทศสามารถเดินหน้าไปได้อย่างยั่งยืน
 • เปิด ร่าง พ.ร.บ.สมัชชาคุณธรรมแห่งชาติ
  รัฐธรรมนูญฉบับที่ 20 ที่กำลังร่างกันอยู่ขณะนี้ จะมีองค์กรอิสระเกิดขึ้นใหม่หลายองค์กร ซึ่งหนึ่งในนั้น คือ สมัชชาคุณธรรมแห่งชาติ ซึ่งจะเข้ามาทำหน้าที่ตรวจสอบ และ กำหนดมาตรฐานคุณธรรม จริยธรรม ของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง ผู้บริหารระดับสูงในองค์กรรัฐ องค์กรอิสระ และ นักการเมืองท้องถิ่น
 • โฆษก กมธ.ยกร่างฯ คาดเลือก กมธ.ยกร่างแทน"ทิชา" 16 มี.ค.
  โฆษกกรรมธการยกร่าง รธน.ระบุการเลือกบุคคลเข้ามาเป็น กมธ.ยกร่างฯแทน นางนิชา ณ นคร ที่ลาออก น่าจะต้องดำเนินการใหม่ตั้งแต่ต้น

พ.ต.อ.ประสาร  หาญโกธา

ผกก.สภ.โพธิ์ประทับชัาง

Top Menu
สถิติผู้เยี่ยมชมเวปไซต์
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday17
mod_vvisit_counterYesterday18
mod_vvisit_counterThis week35
mod_vvisit_counterLast week116
mod_vvisit_counterThis month35
mod_vvisit_counterLast month527
mod_vvisit_counterAll days24576

Online (20 minutes ago): 1
Your IP: 54.204.179.32
,
Today: มี.ค. 02, 2015